Liên hệ chúng tôi
Joey

Số điện thoại : +86 18374837152

WhatsApp : +8618874832167

Hunan Jesh Heavy Industry Co.,Ltd

Công ty công nghiệp nặng Hồ Nam Jesh , Ltd

  • Hunan Jesh Heavy Industry Co.,Ltd
  • Hunan Jesh Heavy Industry Co.,Ltd
  • Hunan Jesh Heavy Industry Co.,Ltd
  • Hunan Jesh Heavy Industry Co.,Ltd
  • Hunan Jesh Heavy Industry Co.,Ltd
<-Video Images->
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Đại dương
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Nhãn hiệu Số nhân viên 300~400
Doanh thu hàng năm 6,500,000-7,000,000 Năm thành lập 2003
Xuất khẩu p.c 70% - 80%
Giới thiệu

Hồ Nam JESH công nghiệp nặng Công ty TNHH. là nhà sản xuất MEWPs (Nền tảng nâng cao công việc di động) chuyên nghiệp của Trung Quốc có trụ sở chính tại thành phố Trường Sa, Hồ Nam, Trung Quốc, nơi đặt cơ sở sản xuất máy móc hạng nặng của Trung Quốc.JESH chuyên về R & D, sản xuất, bán hàng và dịch vụ hậu mãi của máy móc hạng nặng với MEWPs là sản phẩm chính.

Dòng sản phẩm của chúng tôi bao gồm thang nâng cắt kéo tự hành, thang nâng cần ống lồng tự hành, thang nâng cần khớp nối tự hành, thang nâng người nhện, thang nâng thẳng đứng, tay lái từ xa và các sản phẩm khác có chiều cao làm việc từ 4M đến 46M, hiện nay JESH AWPs được sử dụng rộng rãi trong quy hoạch thành phố và vườn, công nghiệp năng lượng và hóa chất, kho bãi và hậu cần, xây dựng và bảo trì tòa nhà, nhà máy và sân vận động, sân bay và cảng biển ở lục địa Trung Quốc, HK, Đài Loan, Singapore, Malaysia, UAE và Ả Rập Saudi.

Lịch sử
Hồ Nam Công ty TNHH Công nghiệp nặng Hồ Nam là một doanh nghiệp chuyên về R & D, sản xuất, bán hàng và dịch vụ thiết bị làm việc trên không. Nhiệm vụ của chúng tôi là tạo ra nhà sản xuất thiết bị làm việc trên không chuyên nghiệp nhất và cung cấp cho thiết bị của chúng tôi các giải pháp làm việc trên không an toàn hơn, thông minh hơn và hiệu quả hơn trên thế giới. Công ty hướng đến giá trị của sự liêm chính, chia sẻ lẫn nhau, cùng có lợi và đổi mới, hướng đến con người tạo ra giá trị cho khách hàng là trung tâm.
Khả năng đổi mới và xây dựng thông tin được JESH đánh giá cao. Là doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia, kể từ hai năm gần đây, công ty đã nhận được hơn 40 bằng sáng chế được ủy quyền, 11 bằng sáng chế được xác minh và hơn 20 bằng sáng chế nhà nước được áp dụng. Công ty đã phát triển một nền tảng đám mây, có thể hiện thực hóa thiết bị quản lý đám mây và dịch vụ đám mây. Công ty đã đưa ra các hệ thống quản lý bao gồm PLM, ERP, CRM, v.v. Hơn 60% nhân viên kỹ thuật của công ty, đã thực hiện việc xây dựng các sản phẩm của riêng mình và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ cho hệ thống. Kế hoạch được liệt kê trên bảng công nghệ và đổi mới trong vòng 5 năm, và phát triển để trở thành top 3 trong ngành công nghiệp trong nước.
Dịch vụ
1, Đào tạo: Kỹ sư dịch vụ từ cửa đến cửa với dịch vụ bán trước, vận hành & bảo trì, bán hàng.

2, Hướng dẫn Tec: Hỗ trợ kỹ thuật, Hướng dẫn thành lập đội.

3, Bảo hành dài hạn: Bảo hành tổng thể với 2 năm và Bảo hành các bộ phận kết cấu với 5 năm.

Nhóm của chúng tôi